Khoa học - Công nghệTin Tức

Ngành Khoa Học Máy Tính Toàn Cầu

Bạn đang đọc bài viết này bằng các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay… được thiết kế bởi  khoa học máy tính. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ máy tính  và việc chế tạo ra nhiều sản phẩm được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như điện thoại di động, máy tính bảng, máy đọc sách điện tử… Trong bài viết này, kinguboba.com sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Khoa học Máy tính ở Singapore

Khoa học máy tính là một chuyên ngành Công nghệ thông tin, đây là chuyên ngành  dành cho những  sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu. Nó chuyên  về lĩnh vực công nghệ thông tin, khả năng tính toán của hệ thống máy tính.

Sinh viên CNTT xem nó như một môn khoa học cơ bản để tiếp thu kiến ​​thức và các thành tựu khác.Nghiên cứu của khoa học máy tính  liên quan đến việc điều tra một cách có hệ thống các thủ tục có phương pháp, chẳng hạn như các thuật toán, để hỗ trợ quá trình  nhận, biểu diễn, lưu trữ, giao tiếp và truy cập thông tin. Điều này được thực hiện bằng cách phân tích tính khả  thi, cấu trúc  và đại diện của các quá trình và mối quan hệ của chúng với thông tin. Trong tin học, các mục thông tin được mã hóa thành từng bit và từng byte trong bộ nhớ máy tính.

Một số người sử dụng thuật ngữ khoa học máy tính để chỉ nhiều loại hình đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ liên quan đến máy tính và công nghệ. Bạn có thể bắt gặp thuật ngữ khoa học máy tính khi đề cập đến bằng cấp công nghệ thông tin.Tuy nhiên, các trường học và học viện được chia  thành hai bộ môn riêng biệt. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chính xác về  máy tính hoặc công nghệ thông tin.

Hình 1: Đây là một số thông tin chung về các khóa học  khoa học máy tính ở Singapore.

  • Đại học

Thời gian khóa học: 8 12 tháng

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT; IELTS tối thiểu 5.5

Kỳ nhập học: Thời gian khai giảng rất linh hoạt hàng tháng trong năm

Điểm trúng tuyển: 10.SGD 000 SGD 15.000 

  • Bằng cử nhân

Thời gian học: 2,5 3 năm

Yêu cầu đầu vào: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông; o Tốt nghiệp đại học các trường trở lên; IELTS tối thiểu 6.0

Kỳ nhập học: Thời gian khai giảng rất linh hoạt vào bất kỳ tháng nào trong năm

Học phí: SGD 38.000 SGD 50.000 

  • Khóa học Thạc sĩ

Thời gian: 12-18 Tháng 9.1

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học; Tối thiểu IELTS  6.Số 5; Kinh nghiệm làm việc (tùy theo cơ sở)

Nhập học: Thời gian khai giảng  linh hoạt mỗi tháng trong suốt năm

Học phí: 22.000 SGD 38.000 

2. Tại sao nên học Khoa học Máy tính tại Singapore

Công nghệ thông tin được coi là nền tảng quan trọng cho sự phát triển công nghiệp và thúc đẩy kinh tế quốc gia. Singapore coi đầu tư vào giáo dục là một giải pháp cho các vấn đề về lực lượng lao động giá trị cao cho ngành này. Hiện nay, Singapore đang nổi lên như một quốc gia giáo dục chương trình khoa học máy tính với nhiều lợi thế cạnh tranh.Sinh viên chọn học  Khoa học Máy tính tại

Singapore là một quyết định sáng suốt khi học tập tại một quốc gia có tiêu chuẩn cao về khoa học và nghiên cứu.

Hình 2: Những lý do sau đây trả lời  câu hỏi tại sao bạn nên chọn Singapore để lấy bằng khoa học máy tính.

Singapore có 6 trường đại học quốc gia được xếp hạng trong top 10 thế giới về khoa học máy tính. Bằng khoa học máy tính ở Singapore giúp sinh viên dễ dàng cạnh tranh với các sinh viên khác.

Chi phí học  ngành khoa học máy tính ở Singapore thấp hơn các nước  Châu Á khác.Có một số  học bổng và trợ cấp dành cho sinh viên quốc tế.

Singapore là một quốc gia năng động với hệ thống giáo dục hiện đại. Tại đây các em được học  theo phương pháp đặc biệt  chú trọng rèn luyện nhân cách, tư duy  theo khuôn mẫu nhất định thay vì học, giúp học sinh  giảm bớt áp lực học tập và tạo điều kiện để phát triển một cách tự nhiên nhất có thể. 

Bằng cấp được Quốc tế công nhận: Các trường tại Singapore liên kết với các tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ và  nhiều nước trên thế giới.

Hình 3: Các ngành được đào tạo chuyên nghiệp với lượng sinh viên dồi dào

Cơ hội thực tập và  việc làm hấp dẫn: Sinh viên du học  Singapore  có cơ hội học tập tại nhiều quốc gia khác trên thế giới bằng cách tham gia các chương trình chuyển tiếp hoặc  trao đổi sinh viên và thực tập.

Singapore là quốc gia thu hút sự đầu tư của nhiều công ty lớn trên thế giới như: Google, Facebook, Dell, Samsung, … Hội chợ việc làm được tổ chức thường xuyên tại các trường học, các kỳ thực tập bắt buộc chính thức. Đây là cơ hội tốt để nhiều sinh viên giao tiếp với các nhà tuyển dụng từ đó tích lũy được kinh nghiệm và kiến ​​thức cần thiết khi đi xin việc. việc làm. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: https://uydanh.vn/

Related Articles

Back to top button